Thuốc diệt hai loại chí

50.000₫ - 50.000₫
Loại: Thuốc chữa bệnh ong mật   |   Thương hiệu: TQ

Ship hàng: Toàn quốc ( miễn phí khi mua kèm lô hàng khác).
Chuyển hàng đến địa chỉ người mua, thu tiền khi giao hàng.
Phone,Zalo: 0913518118; 0982845888

50.000₫
Số lượng:

Ve kí sinh Varroa jacohsoni (chí lớn)

Loài ve kí sinh họ Varroidae có nguồn gốc từ ong Châu Á – Apis cerana, nhưng gây tác hại rất ít cho ong này. Ve chỉ kí sinh trên nhộng ong đực, rất ít khi thấy kí sinh trên nhộng ong thợ. Do vòng đời ong thợ ngắn, ấu trùng ong thợ chỉ nằm trong lỗ tổ vít nắp 10 ngày, mặt khác ong thợ có tập tính tự dọn vệ sinh và vệ sinh cho nhau, cắn và tiêu diệt ve (Peng- 1987). Khi nhộng ong đực bị ve kí sinh nhiều thì đàn ong A. cerana bỏ tổ bốc bay để lại các ấu trùng có kí sinh nên nguồn bệnh còn rất ít.

Ve kí sinh Tropilaelaps clareae (chí nhỏ)

Loài ve này có nguồn gốc từ ong khoái Apis dorsata, khi du nhập ong Châu Âu A.mellifera vào Châu Á thì loài ve này chuyển sang kí sinh trên ong Châu Âu gây thiệt hại lớn hơn cả ve Varroa. Ve Varroa kí sinh trên cả ấu trùng và ong trưởng thành nhưng ve tropilaelaps chỉ kí sinh trên ấu trùng.

Với ong ngoại nếu không xử lý thì ong thợ sẽ khui nắp nhộng gây ra bệnh nhộng trần hoặc ong trưởng thành bị còi hoặc xoăn cánh khi tập bay sẽ bò ra cửa thùng mà không quay lại được. đàn ong sụt giảm nghiêm trọng không có quân đi làm.

Ngoài ra thuốc còn tác dụng diệt tất cả các loại ký sinh khác bám lên người ong mật

Hộp: 10 ống 5ml

Xuất xứ: Trung Quốc

Cách dùng: 1 ống hòa với 1500ml đến 2000ml nước phun cho 800 cầu ong cùng  tất cả các vật dụng thường xuyên tiếp xúc vói ong.( dao. Thùng quay…) kiểm tra sau hiệu quả sau mỗi lần phun để có hướng điều trị tiếp. Thường phun 5 ngày 1 lần, phun 4 lần. Hoặc 1 hộp tẩm xốp, vải.. treo ở khu vực đường đi của ong.

 

Facebook Targi Zalo Targi Messenger Targi 0982845888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: